หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Cứu trái đất khỏi bại vong cùng Attack On Titan: Assault

Là loài “thống trị” trái đất xanh, nhỏ người bọn họ luôn luôn lo lắng cho viễn ảnh bị một loài con vật, hình như từ hành tinh này tốt trái đất khác, trỗi dậy chiếm mất vị trí của chính mình. Đây cũng là đề bài liên tục được khai quật trong những dòng sản phẩm khoa học viễn tưởng.

Attack On Titan là 1 trong manga của Japan khai thác đề tài bên trên. nhanh lẹ thu được tiếng vang trên toàn cầu, nó nhanh đc thay đổi thể thành anime, phim chiếu rạp cùng kéo theo đồng loạt loạt game.

Attack On Titan: Assault do GameSamba phát hành là loại game new khai quật đề bài trận chiến tồn tại của khiêm tốn người trước nguy cơ bị loại vĩ đại...tận diệt. cuộc chơi trên nền tảng điện thoại có hình ảnh với lối chơi khá thu hút. với bình chọn về nó qua bài viết dưới đây.
Attack On Titan - trận chiến vượt qua của bé người trước loại lớn tưởng Titan
Attack On Titan - trận chiến vượt qua của bé người trước loại lớn tưởng Titan
Nói qua chung về Attack On Titans

Manga Attack On Titan đc viết và vẽ bởi tác mang Hajime Isayama. Truyện lấy hình ảnh giả tưởng, ở một hành tinh vị trí con người cần sống trong số vùng lãnh thổ được bao bọc bởi 3 lớp tường thành lớn lao. Nguyên Nhân ư? Bởi bên ngoài đó là những nhỏ khổng lồ chuyên ăn thịt người được gọi chung là các Titan.

Chúng cao từ 3 tới 15m, không có đối tượng cùng nhu cầu nào khác ngoài công kích với ăn thịt khiêm tốn người. Sự trỗi dậy bất thần của giống loài "hình người" mới này đã khiến dân số con người giảm nhanh lẹ và đối diện với bờ vực tiêu vong. Ba bức tường thành được cho là đủ để bảo an khiêm tốn người, dù vậy cũng khiến cho bọn họ phải đối mặt với nhiều nguy cơ.

Họ cần phải tổ chức các team hiệp sĩ có mệnh lệnh ra ngoài tường thành tiêu diệt bớt những con to con cùng đem lại thức ăn cho hàng nghìn con người bên trong 3 bức tường.

Những chuyến đi lành ít dữ nhiều này thường thu về không nhiều kết quả, Dường như đó số người tồn tại quay về ngày càng ít đi. tuy thế nhân loại vẫn sống lay lắt...qua ngày trong hàng trăm năm mà không tồn tại biến cố nào quá lớn xảy ra.

Ngày nọ, một bé Titan lớn lao chưa từng có, cao tới 60m bất thần ra mặt, tấn công và đập vỡ lớp tường thành thứ nhất, bọn Titan theo đó mà tràn vào bên phía trong, thảm họa chính thức bắt đầu…
Attack On Titan: Assault có phần chiến tranh dạng theo từng lượt với yếu tố thẻ bài đạt thêm vào
Attack On Titan: Assault có phần chiến tranh dạng theo từng lượt với yếu tố thẻ bài đạt thêm vào
Lối chơi hóa thân - combat dạng thẻ bài theo từng lượt

Attack On Titan: Assault hệ ứng dụng là một trong trò chơi nhập vai theo từng đợt. hình như coi là chuyên mục hòa mình nhật bản - JRPG điển hình. trò chơi có nội dung dựa vào 32 tập anime Attack On Titan. trách nhiệm của mình là xây cất một nhóm quân những binh sỹ diệt Titan. sau đó trực tiếp điều quân khiển tướng trong những cuộc chơi theo lượt.

Game show không chỉ có những Titan mà còn nhiều loại đối phương không giống nhau, gian khó bản lĩnh cầm quân của game thủ. lân cận những cuộc chơi theo từng đợt giống như những trò chơi hóa thân Japan điển hình, Attack On Titan: Assault còn có nhân tố thẻ bài, bổ sung thêm 1 lớp game Play để game show thêm hấp dẫn.

Sau mỗi cuộc chơi kịch liệt, game thủ lại có cơ hội sử dụng điểm Khả năng với đấu lợi phẩm sở hữu được để cải thiện đội quân của bản thân mình. Hình như người chơi còn có vẻ "tuyển" các đồng đội mạnh hơn, giúp sức mạnh tổng quát của cả đội trở nên mạnh hơn.
Hệ máy mobi chưa bao giờ là lý tưởng cho dòng Game hóa thân cùng Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi khó khăn này
Hệ máy mobi chưa bao giờ là lý tưởng cho dòng Game hóa thân cùng Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi khó khăn này
Những điểm trừ không thể tránh khỏi

Sát bên những điểm thu hút trên, Attack On Titan: Assault không còn tránh khỏi những giới hạn, do là một trong phiên bản trên hệ ứng dụng điện thoại.

Về giao diện, Game dựa nhiều vào các khoáng sản có sẵn của anime Attack On Titan, từ phong cách thiết kế anh hùng, cảnh vật, tới các trường đoạn trong vòng phim. chính vì thế mà trò chơi chỉ khẳng định thu hút về mặt hình ảnh so với những FAN trung thành của manga và anime cùng tên.

Hình như đó, cùng những người lần đầu hiểu đến, tuyệt chỉ đang có ý định thử qua vì danh tiếng, sẽ gian khổ có Tại Sao để bọn họ chọn lựa game show này trong số vô tận trò chơi có nền giao diện dễ nhìn khác.

Về Gameplay, do giới hạn của hệ máy dế yêu mà trò chơi không còn truyền thiết lập đc hết văn bản của serie. không ít trường đoạn cần thiết bị cắt bỏ, khiến người chơi, nhất là tín đồ của Attack On Titan cảm thấy hụt hẫng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น