หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Cách điều khiển đội nhóm tuyệt phẩm Hunter Undead

Bây giờ chúng mình rồi sẽ gửi đến Anh chị em một nội dung bài viết riêng tóm tắt một team hoàn toàn bắt đầu, một đội hình cực mạnh, cực khủng mà nhiều bạn đều muốn hướng tới: Hunter Undead.

Cài Hunter Undead người chơi sẽ có một bộ tướng Xạ thủ tráng lệ, sẵn sàng cày nát mọi round địa. Đồng thời người chơi cũng biến thành cực kì dai máu, hồi sát thương chóng vánh khi tập hòa hợp được đủ bộ tướng cần ghi nhớ cho đội hình này.

Sở dĩ chúng mình thích nói qua thật kỹ càng Hunter Undead là vì đây chắc cú là một đội hình mạnh, đáng gờm. tuy vậy bạn muốn thử sức pk cùng Hunter Undead hay muốn tương khắc và chế ngự nó thì người chơi đều cần bỏ time đào bới và phân tích rất cặn kẽ đội hình gần như hoàn chỉnh này. Hãy với theo dõi nội dung bài viết nhé!

Nói qua đội hình

Trong vòng trò chơi, Hunter là một trong hệ đa phần là những xạ thủ chắc là gây sát thương từ tầm xa: Wind Ranger, Drow Ranger, Mirana, xạ thủ, Medusa. và hai con tướng cận đấu là Beast Master và Tidehunter.
Đội hình Hunter Undead sẽ gồm nhiều gương mặt Xạ thủ cực mạnh
Đội hình Hunter Undead sẽ gồm nhiều gương mặt Xạ thủ cực mạnh
Nội tại:

● 2 Undead: Trừ 4 giáp của cả team địch thủ.

● 4 Undead: Trừ thêm 6 giáp của cả team địch thủ.

Undead được coi là một trong hệ phụ của Drow Ranger, Abaddon, Necrophos, Lich với Death Prophet.

Lối chơi đội nhóm Hunter Undead

Lối chơi đầu trận:

Đội hình: BeastMaster, Abaddon, Axe, Juggernaut, Draw Ranger, Wind Ranger.

Thời điểm game thủ lên đc cấp độ 6 là thời điểm hoàn chỉnh để kiến thiết đội nhóm Hunter Undead khi có 3 Hunter, 3 Orc, 2 Undead. đội nhóm này sẽ sở hữu được đầy đủ bản lĩnh chống chịu của Axe, Juggernaut, Abaddon lẫn khả năng gây sát thương theo thời gian rộng của những xạ thủ Drow Ranger, Wind Ranger khi đc cộng thêm nội tại Hunter. khả năng chống chịu với gây sát thương diện lớn của BeastMaster cũng rất đáng gờm.
Các Xạ thủ rồi sẽ tạo nên điểm tốt hoàn hảo ngay đầu ván
Các Xạ thủ rồi sẽ tạo nên điểm tốt hoàn hảo ngay đầu ván
Lối chơi giữa trận:

Nhóm hình: Doom, Kunkka, Axe, Juggernaut, Drow Ranger, Necrophos, Wind Ranger, xạ thủ.

Đội nhóm bên trên là 1 team lý tưởng để bạn đè bẹp đối thủ. thay thế sửa chữa Abaddon bằng Necrophos rồi sẽ xuất xắc hơn khi Necrophos cho khả năng gây sát thương diện lớn lẫn hồi máu cho bằng hữu trong vòng thời đoạn này. 3 Hunter sẽ có đất dụng võ khi hàng chắn có sự góp mặt của các cái thương hiệu rất “cứng” như Kunkka, Doom.

Mặc dù thế không phải bao giờ game thủ cũng có thể có một đội hình trong vòng mơ, việc tạo một dàn chắn đầy đủ khỏe khoắn là điều cần thiết để câu kéo thời gian cho các Hunter phía sau gây sát thương. nếu như chẳng may người trẻ tuổi nhân phẩm của mình đang đi nghỉ ngơi mát đâu đó chưa về kịp khiến người chơi không tồn tại đc Necrophos thì Abaddon cũng là một chọn lựa sửa chữa thay thế không tồi. Hai Warrior: Lycan cùng Tusk cũng chính là một chọn khác cho tuyến bên trên khi vừa giống như chống chịu vừa đem đến nội tại Beast hỗ trợ tăng sát thương của những Hunter.

Lối chơi cuối trận:

Đội hình: BeastMaster, Disruptor, Kunkka, Medusa, TideHunter, Doom, Necrophos, Wind Ranger, Drow Ranger, sniper.

Với đội hình có 6 Hunter này thì sniper, Wind Ranger, Drow Ranger sẽ trở thành các máy bộ gây dps hạng nặng. Điều cần lưu tâm bây giờ là hãy xếp Tidehunter thật hài hòa để tận dụng cú hất tung của hắn vào càng nhiều tướng địch càng tốt. Hình như thì cũng nên để ý nâng cấp hàng chống chịu Kunkka, Medusa, Disruptor. team này “không ngán” khi đối đầu và cạnh tranh cùng đội hình Mage khi cài đặt Medusa, Tidehunter giống như gây khống chế diện rộng cùng khả năng kháng sát thương cực kì khỏe mạnh từ hệ Naga.
Ngay cả khi gặp những team cực mạnh khác như Mega bọn họ cũng không mất chút thế mạnh nào
Ngay cả khi gặp những team cực mạnh khác như Mega bọn họ cũng không mất chút thế mạnh nào
Khi gặp đội nhóm có khống chế diện lớn như KoTL, Razor, SF, Kunkka, Engima thì hãy dãn những Hunter theo hàng ngang. Còn khi gặp mặt Elf, Assassin thì hãy dồn đội nhóm vào góc để bảo kê cho các Hunter tha hồ xả sát thương.

Chế ngự team Hunter Undead

So với team có hàng sau cùng con số chống chịu yếu đuối như Hunter Undead thì team Mage cùng bản lĩnh dồn sát thương sẽ có vẻ thuận tiện khắc chế và kìm hãm. Nhưng cũng tương đối thách thức khi để team Hunter Undead có được Medusa với TideHunter ở thời đoạn cuối trò chơi với bản lĩnh buff kháng phép cực mạnh tới từ nội tại hệ Naga.

Đội hình Knight là team dành riêng nhất để tuyên chiến đối đầu với bản lĩnh gây sát thương khủng khiếp của Hunter Undead. và khả năng chống chịu trẻ khỏe cộng thêm con số giáp được buff thêm nhiều để cho việc đục thủng lớp giáp này là việc rất gian nan đối với những Hunter.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น