หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lên đồ cho Teemee trong vòng Liên quân Mobile mùa 10

Teemee đc hiểu rõ đến là một vị tướng đặc trưng nhất trong Liên quân Mobile bởi chiêu trò vô cùng bốc mùi và gây độc cho địch. nếu khách hàng chiến Võ lâm, phái Ngũ độc dùng những loại bùa để gây độc cho địch thì Teemee dùng chính nội tại là RẮM. Vâng, là rắm đấy ạ, rắm thần lực khi đánh trúng đối tượng sẽ giảm đến 40% hồi chiêu của địch.

Teemee gây tức giận không ít cho địch bởi đấy là một vị tướng nhanh nhạy, trong dịp 10 này, Teemee được ưu ái kẹp với xạ thủ. Căp đôi Teemee + Xạ thủ sẽ tương đối mạnh nếu đi ở đường Rồng, nói theo một cách khác, Teemee là 1 trong tướng bổ trợ xạ thủ rất tốt mùa 10 với nó sẽ không còn ngán bất cứ tướng nào nếu như không có chiêu kết thúc mạnh mẽ. trong đợt này, Teemee còn có những điểm gì đặc trưng, hãy với theo dõi bài viết của bọn tôi nhé!
Teemee có chiêu rắm thần lực cực kỳ bốc mùi
Teemee có chiêu rắm thần lực cực kỳ bốc mùi
Bảng ngọc cho Teemee

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, cải thiện máu giấy của Teemee, thêm việc gia bức tốc chạy khiến đòn Rắm thần lực phát huy hiệu quả cao hơn.

10 viên ngọc đỏ: Công phép, giúp đỡ Teemee có sức mạnh tương đồng với cùng 1 pháp sư, giờ đây chiêu Rắm thần lực sẽ có sức sát thương cực kỳ tuyệt hảo.

10 viên ngọc xanh lá: Giáp, phụ trợ Teemee tăng sức chống chịu trước những kẻ thù có đòn gây sát thương phép.
Bảng ngọc cho Teemee
Bảng ngọc cho Teemee

Phương pháp lên đồ cho Teemee

Lên đồ đầu màn

Xem xét tăng giáp để kẹp và xạ thủ, phụ trợ xạ thủ dường như gánh cả đội nhóm, nếu địch hiểu rõ tàng hình thì có khả năng thay trang bị tăng giáp bằng Nhẫn Phong Thần. Lên Rắm thần lực để tạo cảm giác khống chế đối phương, giúp xạ thủ có cơ hội mang đối phương lên bảng.

Lên đồ giữa round

Trang bị thêm tăng máu cùng hồi máu bổ trợ cải thiện máu giấy, tăng khả năng chống chịu, đồng thời gia tăng tốc độ để tiếp cận đối thủ chóng vánh hơn. hướng về tăng trang bị sát thương đòn Rắm thần lực với giáp cho Teemee.

Lên đồ cuối màn

Lên Khiên thất truyền để tăng chống chịu vật lý cùng làm yếu speed đánh của kẻ địch. Để chống lại các đòn sát thương phép, Teemee rất cần được trang bị thêm Giáp thống khổ.

Lối chơi Teemee trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Lối chơi đầu trận

Dịch rời với xạ thủ đi ra đường giữa, cầm theo giày phép cùng với Tốc biến hoặc Cấp cứu. Lừa cho đối thủ lại gần hoặc chủ động áp sát địch thủ rồi dùng chiêu rắm thần lực làm choáng để xạ thủ đo ván đối thủ. Nếu địch không có mặt ở đây thì dịch rời với xạ thủ về đường Rồng để ăn tiền vàng từ những việc đồ sát đám bộ đội.

Chủ động chiếm bụi hang rồng cùng hãy nhớ là cần đến Rắm thần lực mỗi một khi nhìn thấy đối thủ lộ hé, hạn chế tối đa việc sử dụng các pha ra đòn tay, để ý con số máu nếu cực thấp thì phù về tránh để mất mạng. Nếu ăn đc rồng đầu rồi thì đi và đồng đội để ăn bùa của đối phương. Nếu cảm nhận thấy xạ thủ đánh chắc tay thì di chuyển đi xuống đường giữa để hỗ trợ thêm cho pháp môn sư dọn lính, tiếp nối, cả team quay về đường rồng phối hợp với xạ thủ đẩy trụ.
Teemee là tướng giúp xạ thủ tuyệt vời nhất
Teemee là tướng giúp xạ thủ tuyệt vời nhất

Cách chơi giữa ván

Khi Teemee đã lên cấp 8 thì dùng Giáo móc Teemee để áp sát mục đích, bật Rắm thần lực trước khoảng cách 1 giây khi áp sát địch để gây choáng chuẩn nhất khiến cho địch dính sát thương lớn. Hình như, cần phải kiểm soát điều hành tầm nhìn trợ giúp xạ thủ để không bị rơi vào trường hợp ăn hại. Pháp màn thần kỳ cần đc ra mắt đúng thời điểm để bạn bè luôn luôn đc bổ trợ tuyệt vời nhất, hồi sinh cho ai cũng là điều nên chọn, không phải lúc nào cũng ưu ái cho xạ thủ.

Giờ đây, nếu bạn chọn cách chơi chạy dồn dập giữa những đường thì chắc chắn sẽ sở hữu được lượng vàng cân bằng. mặc dù vậy, nếu nhìn thấy xạ thủ đánh giỏi thì nên đi cùng xạ thủ để phụ trợ đc tối đa.

Cách chơi cuối ván

Bây giờ chắc chắn Teemee cần phải như hình và bóng và xạ thủ. cần dùng Pháp round thần kỳ để hồi sinh cho xạ thủ đúng vào lúc, qua đó có vẻ áp đặt thế round hoặc đảo chiều cục diện theo hướng hữu ích nhất. Nếu kẻ địch có tướng tàng hình thì phải lên Nhẫn Chiến vô phong thần sớm.

Tránh để bị bắt lẻ gây nên nhát điểm cho team, khi có cả 5 thành viên với phối hợp công theo một đường, bản lĩnh chiến hạ rồi sẽ rất to lớn trong vòng tình huống Teemee chỉ cần phải biết đánh đúng bài.

Bên trên đây là những hướng dẫn chơi Teemee trong dịp 10 Liên quân di động. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น