หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Twisted Fate mùa 10 cùng lối chơi thần thánh cùng bảng ngọc hỗ trợ với cách lên đồ bất diệt

Khác hoàn toàn và các binh sĩ khác Twisted Fate mang trong mình một sức mạnh kỳ cục với những năng lực điêu luyện mà ít game thủ chắc là điều khiển nhuần nhuyễn đc. Twisted Fate như 1 binh sỹ chứa đựng nhiều bí hiểm khiến cho những gamer cần phải mầy mò khai thác. Nhưng khi đã lời giải được Twisted Fate thì Twisted Fate như 1 “Thần bài” trong tay. các game thủ sẽ nhận được nhiều ưu điểm khi giao chiến và nhanh chóng dành chiến thắng. Twisted Fate như một bài toán không dễ dàng mà ít người chơi giải đc. Do đó để điều chỉnh được Twisted Fate bạn phải giải mã đc nối đấu của Twisted Fate, cách thức lên đồ với bảng ngọc bổ trợ của Twisted Fate.

Lối chơi, bảng ngọc giúp và phương pháp lên đồ của Twisted Fate mùa 10

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate

Bảng ngọc suport Twisted Fate có 2 loài là bảng ngọc Twisted Fate Mid thiên Thạch bí ẩn cùng bảng ngọc TF AD sẵn sàng tấn công. trong đó thiên hướng Thạch bí mật là viên ngọc cân xứng nhất cùng Twisted Fate, suport làm gia tăng sát thương vào những pha giao đấu + Q của Twisted Fate. Còn sẵn sàng tấn công rồi sẽ dựa trên uyển chuyển và tài năng E của Twisted Fate, khiến cho địch thủ buộc phải bất ngờ và con số sát thương đầu ra đột phá cực mạnh của Twisted Fate.

Twisted Fate mùa 10 và bảng ngọc giúp khỏe khoắn

Phương pháp lên đồ Twisted Fate

Đối với cách lên đồ của Twisted Fate thì phải kể tới 3 hình thức trong những tình huống giao tranh như: bí kíp lên đồ Twisted Fate Mid full AP, bí kíp lên đồ Twisted Fate AD, và cách lên đồ Twisted Fate đi Rừng cùng những điểm nổi trội cụ thể:

Thứ nhất, cách thức lên đồ Twisted Fate Mid full AP

Hình thức lên đồ này là bộ trang bị Twisted Fate đường giữa Mid đầy đủ AP chuẩn cùng mạnh nhất gồm: Trượng trường thọ + tuy thế kiếm tai họa + đồng hồ đeo tay cat + Trượng hư vô + mũ phù thủy Rabadon. Nếu Twisted Fate cần đi đường và những tướng pháp sư tầm đánh xa, cấu rỉa mạnh tốt có không ít hiệu ứng khống chế, thì bạn có thể cần đến giầy thủy ngân + Dây chuyền chữ thập hoặc sửa chữa thay thế bằng giày Ninja nếu TF gặp gỡ những tướng sát thương vật lý mạnh như: Zed, Talon, Yasuo… để chống mang đối thủ. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn lựa Quỷ thư Morello và cảm giác Vết thương sâu để tương khắc khi chạm chán những tướng hình như phục hồi tuyệt như: Swain, Vladimir, Mundo...

Thứ hai, bí kíp lên đồ Twisted Fate AD

Và phương thức lên đồ Twisted Fate AD thì đây là bộ trang bị full AD của Twisted Fate max tốc đánh mạnh và chuẩn nhất gồm: Cuồng đao Guinsoo + Gươm vô danh + Cuồng cung Ruanna + Đại bác liên thanh + Vô cực tìm. Nếu đối phương có rất nhiều cảm giác khả năng khống chế, pháp sư phép mạnh thì chúng ta cũng có thể khống chế bằng giày thủy ngân + Đao thủy ngân + Đao tím + Chùy gai Malmortius.

Thứ ba, cách thức lên đồ Twisted Fate đi Rừng

Bộ trang bị đi Rừng cho Twisted Fate hiệu quả nhất là: full AD tốc đánh.

Khám phá mật tịch lên đồ với cách chơi của Twisted Fate mùa 10

Lối chơi Twisted Fate

Để dành điểm tốt khi giao tranh bạn cần chơi theo từng thời đoạn. trước tiên giai đoạn đầu ván Twisted Fate cần phải chủ yếu farm để tăng tiền xu sớm nhất có thể nhờ nội tại, thời đoạn này Twisted Fate dường như chọn lựa Bài bài đỏ (W) để vừa ăn quân nhân vừa cấu máu đối phương. chúng ta cũng có thể dùng Phi Bài (Q) để vừa cấu máu kẻ địch tuyệt đẩy đường. Hãy tận dụng (E) nội tại chiêu tráo bài khi được kích hoạt để cấu máu kẻ thù. sau đó cần đến bài xanh để hồi phục năng lực.

Tiếp theo sau ở giai đoạn giữa ván gamer nên cố gắng đẩy bộ đội thật nhanh chóng cùng đi gank ở hai bên cánh, hãy dùng (R) số phận với (W) lựa chọn Bài bài vàng với (Q) Phi Bài rồi đánh thường khi đi gank. khi dùng (R) định mệnh game thủ nên bay vào những bụi gần đó để đối phương thử thách bắt gặp hơn. gamer hãy dùng (R) số phận để thấy được địch thủ cùng kiểm soát và điều hành góc nhìn nếu thấy có nguy hiểm hoặc khi cần kiểm soát mục tiêu rộng. Để lựa chọn bài (W) chọn lựa Bài hay hơn, game thủ cần biết rằng thứ tự xáo bài được xem là Đỏ Vàng Xanh cùng lặp lại. cần dùng bài Đỏ thay cho bài Vàng để gia công chậm cả đội nhóm địch với tạo tiền đề cho bằng hữu. Hình như bạn có thể cần đến (R) số phận để gây stress cho địch thủ

Ở thời đoạn cuối trận người chơi nên đi đẩy lẻ, cố gắng để ý maps lúc nào sắp giao tranh để cần dùng (R) số trời giúp bạn bè. Dùng (W) chọn lựa Bài bài đỏ vào một lính đánh gần với (Q) Phi Bài để dọn bộ đội nhanh hơn. bạn có thể cần dùng (Q) Phi Bài để cấu máu kẻ thù khi cần thiết.

Bên trên đây là lối chơi, bảng ngọc bổ trợ cùng bí kíp lên đời của Twisted Fate mùa 10. Qua đó các gamer có vẻ tìm hiểu thêm với nắm rõ hơn, để tinh chỉnh Twisted Fate 1 cách nhuần nhuyễn với dành thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น